Cách lựa chọn máy in UV

Cách lựa chọn dòng máy in uv phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đầu tư một chiếc máy in UV có thể sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh sản xuất cho doanh nghiệp của bạn. Thế nhưng việc đầu tư một chiếc máy in mà lại không đáp ứng được kì vọng và công việc hiện tại, tương lai của bạn thì sẽ khiến bạn rất bực bội, lãng phí thời gian và tiền bạc. Hôm nay hãy cùng Bigcolor tìm hiểu để có thể lựa chọn dòng máy in UV phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Cần trả lời những câu hỏi gì trước khi mua máy in UV?

he3b6f85cf28c4c2f99d67548d1624047t1

Nhu cầu sử dụng máy in UV của bạn là gì?

Để có thể lựa chọn được dòng máy in UV phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần phải trả lời được những câu hỏi dưới đây:

·        Bạn muốn in gì và muốn in bao nhiêu lần cùng một lúc? Vấn đề kích cỡ khổ in của bạn như thế nào?

·        Không gian xưởng của bạn có đủ rộng rãi cho chiếc máy in đó không?

·        Bạn có biết cách vận hành, sử dụng hay bảo dưỡng nó hay chưa?

·        Bạn có kiến thức về dòng máy này hay không, có biết lựa chọn chiếc máy tốt phù hợp với nhu cầu?

Hãy cùng Bigcolor tìm đáp án cho các câu hỏi trên trong bài viết này nhé.

Khổ rộng bàn in của máy in UV.

Khi bạn đã xác định được kích cỡ của những bản in, bạn sẽ cần phải tiến hành chọn loại máy in có bàn in phù hợp với nhu cầu của bạn.

1822253223150492787193052438806868785995979n12

Kích thước bản in quyết định tới việc lựa chọn máy in UV

Ví dụ: Khi mẫu in của bạn lớn nhất là 8,5 x 11cm, bạn sẽ chỉ có thể in một tấm ảnh cùng một lúc trên chiếc máy in có định dạng khổ nhỏ tiêu chuẩn. Máy in UV khổ nhỏ thường có khổ 12 x 11 hoặc 10 x 14 cm, vì vậy bạn có thể in một ảnh tại một thời điểm. Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên in trên các khổ in lớn thì dòng máy in UV khổ lớn 3m2 sẽ là lựa chọn rất hợp lý.

In ấn với máy in UV phẳng

Bạn có thường xuyên in trên các chất liệu khác nhau hay không? Nếu có sẽ phải lựa chọn chiếc máy in có thể đáp ứng được yêu cầu này của bạn. Nếu bạn thường xuyên in trên các loại vật liệu in mà những chiếc máy in UV phẳng không đáp ứng được thì việc bạn lựa chọn nó là một quyết định sai lầm.

Bạn có không gian để đặt máy in UV không?

464894726306578473701756519429325018628096n-11

Không gian đặt máy in UV phải đủ rộng rãi.

Không gian lớn là một yêu cầu bắt buộc để bạn có thể sở hữu một chiếc máy in UV. Bởi ngay cả một chiếc máy in UV khổ nhỏ cũng chiếm nguyên một không gian rộng lớn của bạn. Không chỉ cần không gian để đặt máy, bạn còn cần có không gian để đặt mẫu in, chất liệu in, không gian để in ấn,… Vì vậy bạn cần phải có một không gian đủ lớn để vận hành và in ấn bằng một chiếc máy in UV.

Vận hành máy in UV ra sao?

h1

Bạn đã thực sự thuần thục Vận hành máy in UV?

Bạn có thực sự tự tin để vận hành máy in UV không? Hay bạn cần nhận được sự hướng dẫn vận hành nó?

·        Đào tạo và cài đặt – Công ty cung cấp sản phẩm có hỗ trợ bạn đào tạo, cài đặt không?

·        Hỗ trợ kỹ thuật – Công ty cung cấp có hỗ trợ kỹ thuật cho bạn không?

·        Phần mềm – Máy in UV phải đi cùng với phần mềm RIP để thực hiện một số chức năng quan trọng trong hoạt động của máy in. Bạn đã được cung cấp chưa?

·        Chi phí mực in

·        Năng suất thực tế của máy

·        Các chi phí khác

Vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết nếu như bạn mua máy in UV của Bigcolor. Bởi Bigcolor là đơn vị cung cấp máy in UV uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn toàn cho đến khi bạn có thể vận hành máy in UV một cách trơn tru.

Năng suất của máy in UV.

tc0028(14531301)效果

Năng suất máy in UV là điều bạn cần thực sự quan tâm

Đây là câu hỏi khó nhất mà bạn cần phải trả lời. Bạn sẽ phải dựa vào nhu cầu in ấn để lựa chọn chiếc máy in UV có năng suất phù hợp. Nếu như lựa chọn sai năng suất, bạn sẽ phải hối hận với quyết định của bạn. Bạn cần phải thực sự cân nhắc để có sự lựa chọn sáng suốt trong việc lựa chọn năng suất của máy in UV.

Trên đây, Bigcolor đã giúp bạn có thể lựa chọn một chiếc máy in UV phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên những vấn đề trên sẽ được giải quyết hoàn toàn nếu như bạn mua máy in UV tại Bigcolor. Bởi khi đến với Bigcolor bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chính xác với nhu cầu của bạn từ những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy đến với Bigcolor để có sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

Bài viết liên quan