Nên mua máy in UV ở đâu,nơi mua máy in UV uy tín

Nơi mua máy in UV chính hãng tại TPHCM và Hà Nội

Mua máy in UV chính hãng ở đâu? Đó là câu hỏi của rất nhiều chủ doanh nghiệp. Làm thế nào để có thể tìm được đơn vị cung cấp máy in UV chính hãng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Bigcolor. Bigcolor sẽ giúp bạn tìm ra Nơi mua máy in UV chính hãng tại TPHCM và Hà Nội.

Những tiêu chí đánh giá nhà cung cấp máy in UV chính hãng.

Muốn tìm nhà cung cấp máy in UV chính hãng, bạn hãy xem nhà cung cấp đó có thỏa mãn những điều kiện dưới đây không?

 

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp máy in UV chính hãng

·        Địa chỉ trụ sở, cơ sở rõ ràng, chính xác.

·        Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề.

·        Giấy tờ mua bán và phiếu bảo hành sản phẩm rõ ràng minh bạch.

·        Có kinh nghiệm bán máy in UV ít nhất từ 2 – 3 năm trở lên.

Bây giờ hãy cùng Bigcolor đi sâu vào từng điều kiện trên nhé!

Địa chỉ trụ sở, cơ sở bán máy in UV rõ ràng, chính xác

 463648227625857441104473450897336325111808n1

Địa chỉ trụ sở nhà cung cấp máy in UV chính hãng phải rõ ràng

Điều kiện tiên quyết của một nhà cung cấp máy in UV chính hãng đó là phải có địa chỉ trụ sở, cơ sở rõ ràng và chính xác. Nếu như một nhà cung cấp máy in UV tự cho mình là chính hãng mà lại không có địa chỉ rõ ràng, chính xác thì bạn cần phải lưu ý đó nhé. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty ma thay đổi địa chỉ liên tục. Họ bán sản phẩm kém chất lượng và rồi đổi địa chỉ, trụ sở sang địa chỉ khác với tên công ty cũng được thay đổi theo.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của cơ sở bán máy in UV có chuyên môn, tay nghề.

 

Đội ngũ tư vấn của cơ sở bán máy in UV chính hãng cần có chuyên môn, tay nghề

Đối với một nhà cung cấp máy in UV chính hãng, họ luôn có dàn nhân viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao. Bởi họ là nhà cung cấp máy in UV uy tín nên họ không sử dụng nhân viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật kém chất lượng – điều này sẽ làm giảm đi sự uy tín của họ.

Giấy tờ mua bán máy in UV và phiếu bảo hành rõ ràng minh bạch.

Khi bạn mua máy in UV tại một nhà cung cấp máy in UV uy tín, chính hãng, bạn sẽ nhận được đầy đủ giấy tờ hướng dẫn sử dụng máy in, phiếu bảo hành sản phẩm chính hãng, hóa đơn chứng từ rõ ràng và đầy đủ. Vì vậy khi đến mua máy in UV tại một công ty nào đó, bạn cần đặc biệt chú ý tới giấy tờ kèm theo sản phẩm nhé. Nếu giấy tờ họ cung cấp không rõ ràng minh bạch, bạn cần phải dừng ngay việc mua máy in UV tại cơ sở đó.

Có kinh nghiệm bán máy in UV ít nhất từ 2 – 3 năm trở lên.

Tại sao lại nói vậy? Đó là bởi vì một đơn vị cung cấp máy in UV uy tín, họ phải có thời gian để khẳng định thương hiệu trên thị trường. Giống như Bigcolor, chúng tôi đã có mặt trên thị trường từ năm 2011. Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành bán máy in UV, Bigcolor tự hào là đơn vị cung cấp máy in UV chính hãng hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM.

2512

Đơn vị cung cấp máy in UV chính hãng sẽ có kinh nghiệm bán hàng lâu năm

Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm bán máy in UV ít nhất từ 2 – 3 năm trở lên, giống như Bigcolor vậy.

Những yếu tố trên là những yếu tố cơ bản cần có của một đơn vị cung cấp máy in UV chính hãng cần có. Bigcolor chúng tôi là đơn vị cung cấp máy in UV chính hãng tại Hà Nội và TPHCM. Đến với Bigcolor, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Với 7 năm phát triển trong nghề, Bigcolor chúng tôi đã có tới 3 cơ sở trên cả nước.

 o1cn01vddxgo294uwltispp345933801512

Lựa chọn Bigcolor – đơn vị cung cấp máy in chính hãng

·        Bigcolor Hà Nội: số 84 Giáp Bát – Q. Hoàng Mai – TP. Hà Nội. SĐT – 0246.668.0246 – 0949.581.158.

·        Bigcolor Đà Nẵng: 172 Lý Thái Tông – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng. SĐT – 0966.161.373

·        Bigcolor Sài Gòn: 78/7 Nguyễn Thị Tú – P. Bình Hưng Hà B – Q. Bình Tân – TPHCM. SĐT – 0286.286.6686 – 0935.389.988

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp sáng suốt, hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp máy in UV chính hãng như Bigcolor chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất, chính sách mua hàng tốt nhất và chế độ bảo hành tốt nhất.

Trên đây, Bigcolor đã giúp bạn làm thế nào để tìm được Nơi mua máy in UV chính hãng tại TPHCM và Hà Nội. Hãy là người sáng suốt khi mua máy in UV nhé. Chúng tôi rất tự hào nếu như bạn lựa chọn Bigcolor là đơn vị cung cấp máy in UV cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline trên website. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan